CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG"

Cập nhật lúc 12:00 | 03.02.2017

 Sau kỳ nghỉ Tết ấm áp, tươi vui bên gia đình và bạn bè. Chúng ta đã sẵn sàng bước vào mùa xuân, bắt đầu cho một năm mới với những hi vọng tràn đầy. Hòa vào khí thế đó, từ ngày 04/2/2017 (Mồng 8 Tết Âm lịch) V.ESSE tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với rất nhiều phần quà hấp dẫn bất ngờ có tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Quý khách hàng khi tham gia mua sắm tại các cửa hàng trong thời gian trên, ứng với mỗi 600.000 đồng/hóa đơn Quý khách hàng sẽ được chọn một “Quà tặng yêu thương” của V.ESSE. Đó là một phong bì niêm kín, bên trong có chứa một trong những những phần quà có giá trị từ Một trăm nghìn đồng đến Hai triệu đồng

 

Ngoài ra, tham gia mua hàng trong chương trình “Xuân yêu thương” là Quý khách đã cùng với V.ESSE gửi tặng 5% giá trị hóa đơn cho những Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà Nẵng thông qua Hội Bảo trợ cùng tên thuộc UBND Thành phố Đà Nẵng, trong quý I năm 2017.

Hãy đến ngay với V.ESSE trong những ngày đầu năm này để không chỉ chọn cho mình những bộ cánh ưng ý diện đến công sở với mong muốn một năm thành công phát đạt mà còn cùng nhau trao gửi yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn để tất cả mọi người đều có một mùa xuân tràn đầy yêu thương.